หน้าแรก     วิธีสั่งซื้อซีรี่ย์     ภามซีรี่ย์-ตอบซีรี่ย์ก๊าบ     วิธีการชําระ/แจ้งชำระเงิน     รายชื่อจัดส่ง     คำถามพบบ่อย  
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 02/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/01/2558
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 7616


เมนู
ฝากหาซีรี่ย์,หนัง
แจ้งเคลม


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (7616)
ละครซีรี่ย์ ยังไม่จบ
 ละครเกาหลี
ละครเกาหลีซับไทย
ละครเกาหลีพากษ์ไทย
 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 ซีรี่ย์จีน/ใต้หวัน
ละครไทย
 หนังจีนกำลังภายใน/โบราณ
หนังจีนชุด
 การ์ตูนชุด
 การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
 ซีรี่ย์ตะวันตก
 ซีรี่ย์ช่อง3
 ซีรี่ย์ช่อง7
 ซีรี่ย์ช่อง9
 ซีรี่ย์ช่องอื่นๆ
 หนังโรง
 family outing
 X-man
 สินค้าอื่นๆ
A Thousand Kisses
Gye Baek
Can\'t Lose
The Musical
ทงอี
Warrior Baek Dong Soo
Heartstrings
Myung Wol The Spy
Scent of a Woman
The Princess\'s Man
Protect The Boss
Birdie Buddy


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
10 กฎเหล็กของละครเกาหลี
เกมส์แต่งตัวสไตล์เกาหลี
พระเอกเกาหลีกราบเท้าแฟนคลับ
เรื่องย่อละคร/ซีรี่ย์
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี2010
โฉมหน้าตี๋ใหญ่ และแดงใบเล่

POLL
ชื่อเรื่อง แผ่นตรงไหนดี
เขียนชื่อที่แผ่น
เขียนชื่อที่ซอง
ใส่ชื่อในกระดาษสอด




ปิดร้านชั่วคราวครับ1-2เดือน (ล/ค ที่โอนเงินตอนที่ร้านปิด จะโอนเงินคืนให้เมื่อเปิดครับ)

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ละครเกาหลี >> ซีรี่ย์เกาหลีHotelier เช็คอินหัวใจ /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ (แบยองจุน,ซองเฮเคียว)

ซีรี่ย์เกาหลีHotelier เช็คอินหัวใจ /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ (แบยองจุน,ซองเฮเคียว) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ซีรี่ย์เกาหลีHotelier เช็คอินหัวใจ /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ (แบยองจุน,ซองเฮเคียว)






  Tell a Friend

ซีรี่ย์เกาหลีHotelier เช็คอินหัวใจ /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ (แบยองจุน,ซองเฮเคียว)

รหัสสินค้า: 001767
ราคา: 60.00 บาท
รายละเอียด:

เช็คอินหัวใจ Hotelier

ชื่อภาษาเกาหลี  โฮ-เทล-ริ-ออ
ชื่อภาษาอังกฤษ 
Hotelier
ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ 
MBC , ประเทศเกาหลีใต้ 
ออกอากาศ  4 เมษายน ถึง 7 มิถุนายน 2001 ทุกวันพุธและพฤหัสบดี
จำนวน 
20 ตอน
เพลงหลัก  The Day We Meet
โปรดิวเซอร์  Shin Ho Kyoon  
ผู้กำกับ  Jang Yong Woo ชาง ยอง วู 
ผู้เขียนบท 
Kang Eun Kyung กัง อุน ยอง
แนวซีรี่ส์ 
รัก โรแมนติก

รายชื่อตัวละครและนักแสดง
    
ชิน ดองฮย็อก / แฟรงค์ ชิน   แสดงเป็น   Bae Yong Joon 
     ผู้จัดการใหญ่ ฮัน เทจุน   แสดงเป็น   Kim Seung Woo
     ผู้จัดการ ซอ จินยอง   แสดงเป็น   Song Yoon Ah 
     คิม ยุนฮี   แสดงเป็น   Song Hye Kyo 
     ชอย ยองเจ   แสดงเป็น   Park Jung Chul  
     โอ ยังแมน   แสดงเป็น  Hu Joon-ho 
     ลี ซุนจุง   แสดงเป็น   Choi Hwa-jeong 
     ลีโอ ปัก   แสดงเป็น   Choi Yong-min 
     ประธาน คิม บกแมน (พ่อของ ยุนฮี)   แสดงเป็น   Han Jin-hee 
     เจนนี่   แสดงเป็น   Kim Na-rae
     อดีตประธาน ชอย   แสดงเป็น   Joo Hyeon 
     มาดาม ชอยยุน บงซุก   แสดงเป็น   Yoon Yeo-jung 
     หัวหน้าเชฟ ลู   แสดงเป็น   Myeong Kye-nam
     ผู้จัดการ ยู   แสดงเป็น   Lee Gae-yin 
     ชิน จางแฮ   แสดงเป็น   Kim Im-moon 

 

:+: :+: เรื่องย่อ เช็คอินหัวใจ Hotelier :+: :+:

          นักธุรกิจใหญ่ที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ได้เกิดขึ้นที่ ลาสเวกัส เขาคือ ดอง-ฮ๊อก ซึ่งเป็นหนุ่มที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ในระหว่างงานฉลองประสบความสำเร็จ, เขาเจริญรอยตามพ่อเลี้ยงที่เป็นคนชาวอเมริกัน เขาคิดถึงสถานะที่แท้จริงว่าเขาเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

          โรงแรมโซล เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในเกาหลี ซึ่งมีประวัติอันยาวนานที่สุด แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป โรงแรมแห่งนี้ก็ต้องการปรับปรุงครั้งใหญ่เพื่อความอยู่รอด ได้มีการปรับปรุงก่อสร้างใหม่และให้เป็นโรงแรมที่ทันสมัย ซึ่งในขณะนั้นประธานชอย เจ้าของโรงแรม ได้เสียชีวิตลงอย่างกระทันหันด้วยโรคหัวใจวาย กลุ่มผู้มีอำนาจซึ่งมีความปรารถนาอย่างมากที่จะฮุบกิจการของโรงแรมแห่งนี้ ภรรยาหม้ายต้องมาดำรงตำแหน่ง ประธานแทนสามีที่เสียชีวิตไป ซึ่งเธอก็ไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ เลยแม้แต่น้อย และดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับเธอที่เคยคิดไว้เสียอีก เธอจึงตัดสินใจที่จะขอความช่วยเหลือจาก เท-จูน ซึ่งเป็นคนที่ประธานชอย ให้ความนับถือและไว้วางใจอย่างมาก จนกระทั่งมีเรื่องเสียชื่อเสียงเกิดขึ้นกับเขาในขณะนั้น และเขาก็จากโรงแรมนี้ไป ภรรยาหม้ายของประธานชอย พบว่าขณะนี้ เท-จูน อยู่ที่ลาสเวกัส

          เธอจึงส่ง จินยอง ไปหาเขาที่ลาสเวกัส เพราะเขาทราบดีว่า เท-จูน และ จินยอง เคยเป็นคู่รักกันจินยอง ไปลาสเวกัส และในที่สุดก็ได้พบกับ เท-จูน เขาปฎิเสธที่จะกลับมาทำงานที่โรงแรมโซล และก็มีปากเสียงกันที่กลางทะเลทราย เธอกระโดดลงจากรถ และได้หลงทางในทะเลทรายแห่งนั้น 

        ดองฮ๊อก ได้ขับรถผ่านมาทางนั้นพอดีและได้ช่วยเธอเอาไว้ เขาไม่ได้แสดงตัวกับเธอ และได้เชิญเธอไปงานเลี้ยงแฟนซี เธอรู้สึกชื่นชมเขาในลักษณะผู้ชายที่มีบุคคลิกดี และ ความใจดีของเขา ประธานคิม มีความใฝ่ฝันเสมอที่อยากจะได้เป็นเจ้าของโรงแรมโซล เขาคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขา เพราะตอนนี้โรงแรมโซลบริหารโดยหญิงหม้ายซึ่งไร้ประสบการณ์

          เขาได้นำ ดองฮ๊อก ซึ่งเป็นนักบริหารที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมาทำงานให้กับเขา เพื่อที่จะล้วงความลับของโรงแรมโซล ดองฮ๊อก ก็แกล้งมาเป็นแขกพักระยะยาว และ เช่าห้องอยู่ที่โรงแรมโซล ประธานคิม มีลูกสาวเพียงคนเดียว เขาคิดว่า ดองฮ๊อก น่าจะเป็นลูกเขยที่ดีที่สุดในอนาคต จึงบังคับลูกสาวของเขาชื่อ ยูนฮี ให้แต่งงานกับ ดองฮ๊อก แต่ ยูนฮี ไม่ต้องการ และเบื่อการถูกบังคับ เธอต้องการใช้ชีวิตด้วยตัวเธอเอง เธอรู้ว่าการแต่งงานกับ ดองฮ๊อก นั้นเป็นส่วนหนึ่งทางธุรกิจของพ่อ และ เธอรู้สึกเกลียด ดองฮ๊อก เมื่อพบเขาครั้งแรก

         จินยอง, ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับแขก VIP ของโรงแรม เห็น ดองฮ๊อก ซึ่งช่วยเธอเอาไว้ตอนที่เธอหลงในทะเลทรายที่ลาสเวกัส พักอยู่ที่โรงแรมและเขาก็ได้ติดต่อกัน ยูนฮี ในระหว่างเลี้ยงวันเกิดของเธอ เธอตกอยู่ในอันตรายจากกลุ่มวัยรุ่นในงาน โดยพยายามที่จะข่มขืนเธอ โชคดีที่ เทจูน เข้ามาช่วยเธอเอาไว้ทัน เขาเห็นว่า ยูนฮี เหนื่อยมากจนหมดแรง จึงนำ ยูนฮี ไปพักยังห้องพักของเขาเพื่อให้เธอหลับพักผ่อน

         วันรุ่งขึ้น จินยอง เห็น ยูนฮี อยู่ในห้องของ เทจูน เธออารมณ์เสียและหัวเสียอย่างมาก ดองฮ๊อก ได้วางแผนที่จะฮุบกิจการโรงแรม รู้สึกว่าจิตใจของเขาหวั่นไหวภายหลังจากที่เขาพบกับ จินยอง เขาจึงรู้ว่าเขาได้ตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว ยูนฮี จำได้ว่าพ่อของเธอ, ประธานคิม, ได้ทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจต่อแม่ของเธอ เธอเกลียดชังพ่อของเธอมาก จึงตัดสินใจที่จะไปจากพ่อของเธอภายใต้วัตถุนิยม และต้องการที่จะหนีไปอยู่ตามลำพัง เธอทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่โรงแรมโซลโดยไม่มีใครรู้ว่าเธอเป็นลูกของประธานคิม

         คืนวันหนึ่งเธอรู้จัก ดองฮ๊อก มากขึ้น และได้พบกับนิสัยอีกด้านหนึ่งของเขาซึ่งต่างจากที่เธอพบในครั้งแรก เขาได้บอกความรู้สึกจริงๆ ของเขาให้เธอทราบว่า เขารู้สึกว่าตัวเขาเป็นเด็กที่โดดเดี่ยว และต้องดูแลตัวเองคนเดียวในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าก่อนที่พ่อเลี้ยงจะพาเขามาเลี้ยง และเขาก็รู้สึกเช่นกันว่า ยูนฮี ก็เช่นเดียวกัน เป็นคนที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวหลังจากแม่ของเธอจากไป

         จินยอง ตกหลุมรัก ดองฮ๊อก ชายผู้ประสบความสำเร็จ แต่ขณะเดียวกันเธอรู้สึกอิจฉา ยูนฮี เมื่อเห็น เทจูน ดีต่อเธอ เทจูน รัก จินยอง แต่รู้สึกสับสนเมื่อเขาเห็น จินยอง คบกับ ดองฮ๊อก และประหลาดใจมากเมื่อพบว่า ยูนฮี รักเขา แต่เธอก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับ ดองฮ๊อก จุดมุ่งหมายของ ดองฮ๊อก ก็คือช่วยประธานคิม ฮุบกิจการโรงแรมโซล แต่จิตใจเขาสั่นไหวต่อหน้าจินยอง เขาจะสามารถทิ้งความสำเร็จและความทะเยอทะยานออกไปเพื่อที่จะมารัก จินยอง ได้หรือไม่


:+: :+: เนื้อเรื่องย่อ เช็คอินหัวใจ Hotelier :+: :+:

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอน 1 : ผู้อยู่เบื้องหลัง 
          ความทะเยอทะยานความมุ่งมั่นและความคิดสร้างสรรค์ คือ 3 ประการที่ประธานโจยึดมั่น ตลอดการบริหารโรงแรมโซลของเขา ขณะกำลังพยายามขยายกิจการโรงแรมเพื่อรองรับอนาคต เขาก็หัวใจวายตาย โรงแรมถูกมรสุมจากเหล่าเจ้าหนี้ธนาคารและผู้ถือหุ้นที่ขู่จะขายหุ้นโรงแรมทิ้ง คิมบ๊อคแมน นายทุนผู้จ้องจะซื้อโรงแรมอยู่แล้ว จึงวางแผนจะฮุบโรงแรมแห่งนี้
          แต่ภรรยาของประธานโจ ผู้มีลูกชายคนเดียวคือ โจยองเจ ซึ่งไม่เอาถ่านแม้บิดาจะพยายามให้มาฝึกงานในโรงแรมก็ตาม กลับมุ่งมั่นจะรักษาโรงแรมอันเป็นที่รักของสามี พร้อมกับวางแผนจะดึง ฮันเทจุน อดีตผู้บริหารโรงแรมที่มีเรื่องต้องลาออกไปอยู่ลาสเวกัสกลับคืนมา โดยส่ง โซจินยอง ผู้จัดการสาวที่เคยร่วมงานและสนิทสนมกับฮันเทจุนไปตามเขากลับ
          ทางด้านคิมบ๊อคแมน ผู้มีลูกสาวแสนสวยหัวดี คือ คิมยูนฮี ก็กำลังวางแผนดึงผู้บริหารโรงแรมมืออาชีพมาร่วมเกมฮุบโรงแรมโซล ขณะที่เขาคนนั้นกำลังอยู่ในระหว่างจะเข้าคุมกิจการโรงแรมแห่งหนึ่งในลาสเวกัส…

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 2 : สวัสดี ลาสเวกัส 
          หลังจากตามหาฮัน เท-จุนมาทั้งวัน โซ จิน-ยองก็เจอเขาโดยบังเอิญ เธอเล่าให้เขาฟังว่าโรงแรมโซลกำลังคับขัน และขอร้องให้เขากลับโซลไปกับเธอ แต่เท-จุนไม่ยอมกลับและหนีเธอไป หลังจากพบความจริงว่าเท-จุน เป็นเพียงเด็กล้างจานในโรงแรม จิน-ยองกลับสับสนยิ่งขึ้น
          ชิน ดอง-ฮ็อก เป็นนักบริหารโรงแรมชั้นยอด เชี่ยวชาญการควบรวมกิจการโรงแรม ได้รับข้อเสนอจากคิม บ๊อค-แมนให้ไปจัดการฮุบโรงแรมโซล เขายังไม่สนใจรับงานที่จัดว่าเล็กเกินไปสำหรับเขาเท-จุน จนมุมเพราะเจ็นนี่ ผู้หญิงที่อยู่กับเขาจนต้องมายืมเงินจิน-ยอง โดยรับปากจะกลับโซลกับเธอเป็นการตอบแทน แต่เมื่อได้เงินแล้ว เขากลับกลับคำไม่ยอมไปโซล จิน-ยองโกรธสุดขีด ลงจากรถของเขากลางทะเลทราย

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 3 : คนที่ให้อภัยไม่ได้
          จิน-ยองโมโหจัด ลงจากรถกลางทะเลทราย รถของดอง-ฮ็อกผ่านมา ก็รับเธอไปส่งถึงที่หมายในแอลเอ ต่อมา เท-จุนกับเจ็นนี่ก็หาโรงแรมของจิน-ยองจนเจอ สุดท้ายก็ได้กลับเกาหลีด้วยกัน ประธานยูนและพนักงานในโรงแรมโซลต่างต้อนรับการกลับมาของเท-จุน ยกเว้น ยัง-แมน กับผู้จัดการยู ที่คัดค้านอย่างเปิดเผย ดอง-ฮ็อกก็มาเกาหลีเช่นกัน และเริ่มมาช่วยคิม บ๊อค-แมนฮุบกิจการโรงแรมโซล คิม บ๊อค-แมนมัวสนใจดอง-ฮ็อกจนลืมไปงานวันเกิดยูน-ฮี ลูกสาวที่รอเขาอยู่

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 4 : เมื่อพบกัน
          ยอง-เจกับเพื่อน ๆ เปิดห้องพักโรงแรม เพื่อฉลองวันเกิดให้ยูน-ฮี เพื่อนของยอง-เจ ใส่ยานอนหลับในเครื่องดื่มของยูน-ฮี และพยายามปลุกปล้ำเธอ แต่เท-จุนมาช่วยไว้ทัน ดอง-ฮ็อกซึ่งมาพักในโรงแรมโซล กลับมาที่ห้องหลังจากรอจิน-ยองเก้อ จิน-ยองซึ่งพบข้อความขอนัดพบของดอง-ฮ็อก เมื่อสายได้ไปหาดอง-ฮ็อกที่ห้องพัก

 

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 5 : แล้วก็หัวเราะกัน 
          ขณะยังไม่มีการแต่งตั้งเท-จุนเป็นผู้จัดการใหญ่อย่างเป็นทางการ ยัง-แมนก็หาทางขัดขวางเท-จุน แต่สุดท้าย ก็เอาข้อมูลนั้นไปใช้ไม่ได้ เพราะกลัวความผิดพลาดจะเข้าตัว เท-จุนจึงกลายเป็นผู้จัดการใหญ่ จิน-ยองติดนัดกับดอง-ฮ็อกจนไปไม่ทันงานเลี้ยงฉลองตำแหน่งของเท-จุน แต่ดอง-ฮ็อกกลับพอใจ

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่6 : ฉากฝนตก 
          เมื่อใคร ๆ ไปรวมตัวฉลองตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ให้ฮัน เท-จุนในห้องครัว ยัง-แมน กับผู้จัดการยูกลับกลัดกลุ้มใจ ยอง-เจเปิดเผยความรู้สึกแก่ยูน-ฮี แต่เธอไม่พร้อมจะยอมรับ หลังจากยูน-ฮีถูกพ่อบริภาษเมื่อจับได้ว่าเธอหนีเรียนไปเที่ยวเล่น ยูน-ฮีก็ออกจากบ้านจะไปหาเพื่อน แต่เมื่อเห็นเพื่อนอยู่กับแม่อย่างมีความสุข ยูน-ฮีก็ไม่กล้าเข้าไปในร้าน จึงไปที่โรงแรม ขณะกลับไปโรงแรม เท-จุนบังเอิญเจอยูน-ฮี จึงช่วยเธอหาที่พักที่โรงแรม

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 7: เรื่องที่ต้องเศร้า
          ยอง-เจไปขอร้องประธานยูน ผู้เป็นแม่ ให้หางานให้ยูน-ฮีทำ แต่แม่บอกว่าต้องให้เท-จุนเป็นคนตัดสินใจ เท-จุนยินยอม โดยมีเงื่อนไขว่ายอง-เจต้องมาทำงานอย่างขยันขันแข็ง ดอง-ฮ็อกไปพบพ่อที่แท้จริง แต่แล้วก็ต้องผิดหวัง จิน-ยองชักจะใจอ่อนกับดอง-ฮ็อกเมื่อเขาแสดงให้เห็นว่าชอบเธอมากเพียงไร

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 8: วันอันแสนเหนื่อย
          ยอง-เจทะเลาะกับแขกที่เมาจนเป็นเรื่องใหญ่ แขกขู่จะแจ้งตำรวจ ประธานยูนต้องรับผิดชอบด้วยการคุกเข่าขอร้องแขก ขณะเดียวกัน จิน-ยองก็ค่อย ๆ เปิดใจให้ดอง-ฮ็อก ส่วนเท-จุนที่รู้เรื่อง ก็รู้สึกหึงและเหมือนถูกหักหลัง

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 9 : เธอกับฉัน
          แม้ว่าดองฮ็อกจะกว้านซื้อหุ้นต่างประเทศได้มากพอจะเข้าคุมโรงแรมโซล เขาก็ยังไม่ลงมือ แต่คิมบ็อคแมนเข้าแทรกแซงกระแสเงินสดจนส่งผลแก่สถานะทางการเงินของโรงแรมโซล และทางโรงแรมเกิดวิกฤติ จะไม่มีเงินจ่ายเงินเดือนให้พนักงาน เทจุนพบปัญหาบางอย่างในบัญชี จึงเรียกประชุมเจ้าหน้าที่ด่วน ยังแมนโต้ตอบที่เทจุนไม่ไว้ใจตน ด้วยการโทษว่าเทจุนเริ่มวางอำนาจเกินไป ขณะเดียวกันเพื่อนร่วมงานของจินยอง ซึ่งแอบจัดงานวันเกิดให้เธอ กลับต้องรอเงกเมื่อจินยองมัวเพลินกินมื้อค่ำกับดองฮ็อก

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 10
          ลีโอ ผู้ช่วยของดองฮ็อกชักไม่พอใจที่ดองฮ็อกยังไม่ลงมือจัดการฮุบโรงแรมโซล จนกระทั่งคนจากอเมริกาจะมาลงมือเอง คิมบ๊อคแมนสั่งคนไปตามเอาตัวยูนฮีกลับบ้าน จนเกิดเรื่องตะลุมบอนกันในโรงแรม ในที่สุดเทจุนต้องปล่อยให้ยูนฮีกลับไป

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 11
          บังเอิญแผนการของดองฮ็อกที่จะยึดควบกิจการโรงแรมโซลรั่วไหล จนคนในโรงแรมโซลรู้หมด ทุกคนประนามจินยองว่าหลงตกเป็นเครื่องมือของดองฮ็อก จินยองเสียใจมาก แต่ซูนจังกลับเห็นใจจินยอง ยูนฮีตั้งใจจะเรียนการบริหารโรงแรม คิมบ๊อคแมนตั้งใจจะส่งยูนฮีไปเรียนเมืองนอก

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 12 ความไว้ใจ  
          เทจุนกับประธานยุนไปขออภัยดองฮ็อกและลีโอ แต่ทั้งคู่ไม่ยอมรับคำขออภัย กลับแจ้งจำนวนเงินค่าเสียหายหากโครงการของพวกตนต้องล้มเหลว เทจุนกับประธานยุนต้องหนักใจเพราะเข้าใจดีถึงจุดประสงค์การจะมาควบกิจการของดองฮ็อก ส่วนจินยองก็ต้องทุกข์ทรมานใจกับความผูกพันทางใจกับดองฮ็อก ขณะที่ยูนฮีได้โอกาสกลับมาทำงานในโรงแรมโซลใหม่ แต่คราวนี้เธอถูกเพื่อนร่วมงานรังเกียจเดียดฉันท์

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 13 จะไว้ใจเขา ออกอากาศ 6 ก.ย 2545

          ยูนฮีถูกแขกเสียสติใช้มีดจับเป็นตัวประกัน เทจุนพยายามแก้สถานการณ์อย่างรอบคอบ แต่ยองเจโดดเข้าหาแขกจนถูกแทงบาดเจ็บ โชคดีที่เหตุการณ์คลี่คลายได้ แต่ก็เป็นเหตุให้จินยองไม่อาจไปตามนัดครั้งสุดท้ายกับ ดองฮ็อก เทจุนมาปลอบโยนจินยองที่มารอดองฮ็อกที่วิลล่าอย่างผิดหวัง ดองฮ็อกเข้าใจผิดและประกาศจะยึดโรงแรมโซลให้ได้ ค่าที่จินยองไม่ยอมให้โอกาสเขา

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 14 เห็นใจ  ออกอากาศ 7  ก.ย  2545

          ซินดองฮ็อกรู้สึกปวดร้าว เมื่อเห็นโซจินยองต้องออกไปซื้อชุดชั้นในและถุงน่องให้กับแขกของโรงแรม ถึงกับเย้ยหยันฮันเทจุน ขณะเดียวกัน คิมยูนฮีได้มีโอกาสเข้ามาใกล้ชิดกับฮันเทจุนมากยิ่งขึ้น รู้ถึงคิมบ็อคแมน (พ่อของคิมยุนฮี) จึงไม่พอใจ และต้องการให้คิมยูนฮีลาออกจากงาน แต่คิมยูนฮีกลับบอกว่าเธอรักฮันเทจุน คิมบ็อคแมนทำอย่างไรต่อไป

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 15  ออกอากาศ 13 กันยายน 2545
          คุณนายซองนำหุ้นโรงแรมโซล 3% มามอบให้กับฮันเทจุน เพื่อขอไถ่โทษที่เคยทำ ดังนั้นแผนการที่จะกวาดซื้อหุ้นโรงแรมของชินดองฮ็อกจึงต้องสลายไป แต่โรงแรมก็ยังคงมีปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก มีนายทุนยื่นมือมาอุปถัมภ์โดยส่งกรรมการผู้จัดการหน้าใหม่เข้ามาควบคุมบริหารโรงแรม และต้องลดพนักงานอย่างเร่งด่วน

 

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 16 ออกอากาศ 14 กันยายน 2545
          บรรดาพนักงานโรงแรมต่างเดือดร้อนใจ เมื่อมีประกาศปลดพนักงานจำนวนมากพร้อมประกาศปรับโครงสร้างบริษัทใหม่ ฮันเทจุนเข้าพบชินดองฮ็อกและขอลาออก แต่ชินดองฮ็อกยังแคลงใจในการกระทำของฮันเทจุนและไม่เซ็นต์ใบลาออกให้ หลังจากนั้นฮันเทจุนก็ลอบเข้าไปในที่พักของชินดองฮ็อก เพื่อขโมยข้อมูลการฮุบกิจการโรงแรมไปให้หนังสือพิมพ์ลงข่าว

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 17 ออกอากาศ 21 กันยายน 2545

          ประธานยูนทราบว่าคิมยูนฮีเป็นลูกสาวของคิมบ็อคแมน จึงไม่ให้ทำงานที่โรงแรมโซลทั้งๆที่คิมยูนฮีรักที่นี่และยังอยากทำงานต่อ คิมบ็อคแมนบอกชินดองฮ็อกว่าฮันเทจุนนำเรื่องไปแจ้งหนังสือพิมพ์ แต่ชินดองฮ็อกไม่มีปฏิกริยาใดๆ คิมบ็อคแมนสั่งให้คนไปทำร้ายฮันเทจุน คิมยุนฮีรู้เรื่องจึงนำเรื่องไปบอกโซจินยองและชินดองฮ็อกให้ไปช่วยและพาไปโรงพยาบาล

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 18  ออกอากาศ 27 กันยายน 2545
          คิมยูนฮีขอเป็นคนเฝ้าไข้ฮันเทจุนด้วยตนเองที่โรงพยาบาลส่วนชินดองฮ็อกก็ไปบอกคิมบ็อคแมนว่าหากทำร้ายฮันเทจุนหรือใครแบบนี้อีก เขาจะไม่ร่วมงานด้วยทำให้คิมบ็อคแมนไม่พอใจอย่างมากเขาจะทำอย่างไรต่อไป

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 19  ออกอากาศ 28 กันยายน 2545
          คิมบ็อคแมนตัดสินใจโอนโรงแรมโซลให้กับเครือโรงแรมต่างประเทศ ชินดองฮ็อกขอให้คิดทบทวนใหม่ เพราะตัวเขาเองสนใจด้านการบริหาร จึงคิดฟื้นฟูโรงแรมนี้เพื่อรักษาธรรมเนียมประเพณีและชื่อเสียงของโรงแรมไว้ไม่ให้สลายไป


เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 20  ออกอากาศ 5 ตุลาคม 2545
          ชินดองฮ็อกทนวิธีทำธุรกิจแบบไม่โปร่งใสของคิมบ็อคแมนไม่ได้จึงบอกฮันเทจุนว่าเขาจะเป็นผู้ถือหุ้นโรงแรมโซลแทนที่จะเป็นกรรมการผู้จัดการ ฮันเทจุนประหลาดใจ ขณะเดียวกันคิมบ็อคแมนก็วางแผนจะร้องเรียนว่าชินดองฮ็อกทำผิดกฎหมายการดำเนินการเกี่ยวกับหุ้น เพื่อแก้แค้นที่ขอเลิกสัญญาการฮุบโรงแรมโซล

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 21 ออกอากาศ 11 ตุลาคม 2545

          คิมยูนฮีมาบอกฮันเทจุนว่าจะไปเรียนต่อที่ลาสเวกัส ขอดินเนอร์เป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเป็นการอำลาก่อนจากกัน ส่วนชินดองฮ็อกก็ส่งของขวัญมาขอดินเนอร์กับโซจินยองพร้อมบอกรักและขอแต่งงานด้วย เพราะเค้าได้พยายามซื้อหุ้นจากคิมบ็อคแมนเพื่อให้โรงแรมโซลหลุดจากหนี้สินจนเหลือแต่มือเปล่าแล้ว โซจินยองจะรับรักหรือไม่ และชินดองฮ็อกจะมีวิธีการนำหุ้นโรงแรมโซลมาจากมือคิมบ็อคแมนอย่างไร

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 22  ออกอากาศ 18 ตุลาคม 2545
          ชินดองฮ็อกร่วมมือกับอัยการดำเนินการตลบหลังคิมบ๊อคแมนด้วยตนเอง ลีโอเป็นห่วงมากจึงโทรบอกโซจินยอง โซจินยองโทรบอกฮันเทจุน ฮันเทจุนโทรบอกคิมยูนฮี เพื่อตามไปช่วยชินดองฮ็อกที่สนามกอล์ฟ พ่อลูกได้เปิดใจกัน คิมยูนฮีบอกว่าประธานยูนเป็นมะเร็งปอดขั้นสุดท้ายฮันเทจุนไปงานเลี้ยงอำลาครั้งสุดท้ายของคิมยูนฮีก่อนไปเรียนต่อ ทั้งสองเข้าใจกันดี และสัญญาว่าจะรอกันและกันจนกว่าจะได้พบกันอีกครั้ง

เช็คอินหัวใจ Hotelier ตอนที่ 23  ออกอากาศ 19 ตุลาคม 2545 (ตอนจบ)

          ประธานยูนยกหุ้นของตนเองให้พนักงานโรงแรมทั้งหมด และประสานรอยร้าวกับคิมบ็อคแมนก่อนเสียชีวิต เรื่องราวทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดี โซจินยองยังทำงานอยู่ที่โรงแรมไม่ได้ไปอเมริกากับชินดองฮ็อก เวลาผ่านไปฮันเทจุนได้เลื่อนตำแหน่งเป็นประธานโรงแรมโซล โอยังแมนเป็นผู้จัดการใหญ่ร่วมกันทำงานจนโรงแรมประสบความสำเร็จ แล้วฮันเทจุนก็เชิญแขกพิเศษมาที่โรงแรม และพามาพบกับโซจินยอง นั่นคือ "ชินดองฮ็อก" เขาทั้งคู่จะได้คู่กันตลอดไปหรือไม่

 

ข้อมูลจาก : jkdramas.com

 

สินค้า/บริการ แนะนํา
ซีรี่ย์princess lulu วุ่นนักฝันรักของเจ้าหญิง/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีI
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีspring waltz ดนตรีรักหัวใจปรารถนา/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี/20 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
autumn in my heart รักนี้ชั่วนิรันดร์/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีoh dal ja
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
goongเจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/24 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
my girlรักหมดใจยัยกะล่อน/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์coffee prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ/ซับไทย/3 v2d/ละครเกาหลี/17 ตอนจบ
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีthe snow queenลิขิตรักละลายใจ/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี ฮยอนบิน,ซองยูริ
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีsuper rookie น้องใหม่เบอร์หนึ่งอึดสุดยอด/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี /16ตอนจบ
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
ซีรี่ย์punch ฝากหัวใจติดปลายนวม/พากษ์ไทย/4 v2d/ละครเกาหลี (จูจินโม,ชินมินอา)
ราคา 80.00 บ.
my beloved บันทึกหัวใจนายซางดู/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีLove Story in Harvard กฏหมายรักฉบับฮาร์วาร์ด/พากษ์ไทย/V2D 3แผ่นจบ /16ตอน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
full house สะดุดรักที่พักใจ/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีwitch yoo hee กับดักหัวใจของยัยแม่มด/พากษ์ไทย/4 v2d/เกาหลี/16 ตอน
ปกติ 100.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
a love to kill แค้นเพื่อรัก/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ
ปกติ 60.00 บ.
พิเศษ 80.00 บ.
jumong จูมงมหาบุรุษกู้บัญลังก์/พากษ์ไทย/15 v2d/เกาหลี/81 ตอนจบ
ปกติ 375.00 บ.
พิเศษ 300.00 บ.
ซีรี่ย์little bride/sweet 18 เจ้าสาวมือใหม่ยัยตัวจุ้น/พากษ์ไทย/3 v2d/เกาหลี/16 ตอนจบ ลีดองกัน
ปกติ 75.00 บ.
พิเศษ 60.00 บ.
dae jang geum แดจังกึมจอมนางแห่งวังหลวง/พากษ์ไทย/9 v2d/ซีรี่ย์เกาหลี/54 ตอนจบ
ปกติ 225.00 บ.
พิเศษ 180.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลี Yisan ลีซาน จอมบัลลังก์พลิกแผ่นดิน /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย /V2D 13แผ่นจบ
ราคา 260.00 บ.
ซีรี่ย์East of Eden /V2D 12 แผ่น/ 56 ตอนจบ/ ซับไทย quot;พระเอกautumn in my heart กับดาราอีกคับคั่ง
ราคา 240.00 บ.
ซีรี่ย์What
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์Iljimae วีรบุรุษจอมโจร /ละครเกาหลี /พากษ์ไทย+ซับไทย 4แผ่นจบ quot;ลีจุนกิเรื่องนี้เท่ห์สุดสุด
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์Please Come Back Soon-AE รักใสใสหัวใจรีเทิร์น /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีYou
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ญ์เกาหลีWorlds Within รักนี้ไม่มีสคริปต์ /เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ  ซองเฮเคียว,ฮยอน บิน
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีWar of Money สงครามรัก สงครามเงินตรา /ซับไทย V2D 3แผ่นจบ/20 ตอน quot;พระเอกฝันรักปารีส
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีThree Dads and One Mom  3หล่อคุณพ่อจำเป็น /พากษ์ไทย TV2D 4แผ่นจบ(อัดช่อง7)
ราคา 80.00 บ.
ละครเกาหลีHong gil dong ฮงกิลดอง จอมโจรโดนใจ /พากษ์ไทย /ซีรี่ย์เกาหลี /V2D 4 แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์What
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีIRIS นักฆ่าล่าหัวใจเธอ/เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 5แผ่นจบ(คิมแทฮี,อีบยองฮอน ท็อป Bigbang)
ราคา 100.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีAll About Eve สงครามแห่งความรัก /พากษ์ไทย V2D 3แผ่นจบ (แจดองกัน ,แชรีม)
ราคา 60.00 บ.
ซีรี่ย์be strong geum soon กึมซุนลุ้นหัวใจให้รักเธอ/พากษ์ไทย,เกาหลี ซับไทย/12 v2d/ละครเกาหลี/163ตอน
ปกติ 300.00 บ.
พิเศษ 240.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีOh Dal Ja
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีQueen Seondeok /พากษ์ไทย V2D 12แผ่นจบ/62 ตอน มาสเตอร์  (ลีโยวอน,โกฮยอนจอง,ออมแทอุง)
ราคา 240.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีRomance Zero โก๋นักแอ้มแถมหัวใจปิ้ง /พากษไืทย V2D 4แผ่นจบ
ราคา 80.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีCoffee House /เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 5แผ่นจบ (คังจีฮวาน ปาร์คซียอน และ อึนจอง จากT-ara)
ราคา 100.00 บ.
ซีรี่ย์เกาหลีmy name is kimsamsoon ฉันนี่แหละคิมซัมซุน /พากษ์ไทย,เกาหลี+ซับไทย DVD 6แผ่นจบ/16ตอนจบ
ราคา 120.00 บ.