หน้าแรก     วิธีสั่งซื้อซีรี่ย์     ภามซีรี่ย์-ตอบซีรี่ย์ก๊าบ     วิธีการชําระ/แจ้งชำระเงิน     รายชื่อจัดส่ง     คำถามพบบ่อย  
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    ภาษาไทย
ค้นหา:
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 02/09/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 17/09/2557
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 7389


เมนู
ฝากหาซีรี่ย์,หนัง
แจ้งเคลม


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (7389)
ละครซีรี่ย์ ยังไม่จบ
 ละครเกาหลี
 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
 ซีรี่ย์จีน/ใต้หวัน
 หนังจีนกำลังภายใน/โบราณ
หนังจีนชุด
ละครไทย
 ซีรี่ย์ตะวันตก
 การ์ตูนชุด
 การ์ตูนแผ่นเดียวจบ
 ซีรี่ย์ช่อง3
 ซีรี่ย์ช่อง7
 ซีรี่ย์ช่อง9
 ซีรี่ย์ช่องอื่นๆ
 หนังโรง
 family outing
 X-man
 สินค้าอื่นๆ
A Thousand Kisses
Gye Baek
Can\'t Lose
The Musical
ทงอี
Warrior Baek Dong Soo
Heartstrings
Myung Wol The Spy
Scent of a Woman
The Princess\'s Man
Protect The Boss
Birdie Buddy


กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เว็บลิงค์
10 กฎเหล็กของละครเกาหลี
เกมส์แต่งตัวสไตล์เกาหลี
พระเอกเกาหลีกราบเท้าแฟนคลับ
เรื่องย่อละคร/ซีรี่ย์
ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี2010
โฉมหน้าตี๋ใหญ่ และแดงใบเล่

POLL
ชื่อเรื่อง แผ่นตรงไหนดี
เขียนชื่อที่แผ่น
เขียนชื่อที่ซอง
ใส่ชื่อในกระดาษสอด




DvdAsianSeries

ถ้าสั่งทางหน้าเวปไม่ได้ให้ แจ้งชื่อเรื่องที่ต้องการส่งทาง dvdasianseries@hotmail.comครับ

เสาร์-อาทิตย์ ตอบเมลช้าหน่อยครับ

 **ได้รับแผ่นไม่ตรงกับที่สั่ง ตอนไม่ครบ ผิดเรื่อง** แจ้งได้เลย จัดส่งให้ทันที

แผ่นกระตุก,ค้าง เคลมกับออร์เดอร์ถัดไป(แจ้งในช่องรายละเอียดตอนสั่ง)

ดูรายชื่อทั้งหมดได้ที่ดัชนีราคาด้านซ้ายมือ และctrl+f และพิมพ์คำที่ต้องการหาในช่อง

ลูกค้าถ้าได้เลขorder(รหัสสั่งซื้อ)และยอดราคาDVD+ค่าส่งแล้ว โอนเงินได้เลย โอนแล้วแจ้งด้วย

บทความ
ประวัติ ดาราสุดฮอต สัญชาติไต้หวัน "โจ" (อ่าน 6049/ตอบ 6)

Joe cheng
ชื่อ : เจิ้งหยวนช่าง / 郑元畅
ชื่อภาษาอังกฤษ : โจเฉิง (Joe Cheng), Joseph
ชื่อเล่น : เสี่ยวจง / 小综 / Xiao Zong
ชื่อเก่าที่เคยใช้ : Bryan
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 188 cm / 78 kg
กรุ๊ปเลือด : โอ
สถานที่เกิด : ไทเป, ไต้หวัน
งานอดิเรก : เล่นเทนนิส, ว่ายน้ำ และอ่านหนังสือ, บาสเก็ตบอล และอินเทอร์เนท
ครอบครัว : พ่อ, แม่ และพี่สาว
สีที่ชอบ : ขาวกับดำ
ความสนใจ : ดูหนัง, เล่นเกมออนไลน์, เล่นเกมคอมพิวเตอร์, วาดรูป, เล่นเทนนิส
ลักษณะนิสัย : อ่อนโยนเข้ากับคนง่าย
ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ : ไม่ค่อยดีกำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้
ระดับสายตาสั้น : 400 กว่า
ภาพยนตร์ที่ชอบที่สุด : 《舞动人生》อู่ต้งเหรินเซิง, 《本能反应》เปิ่นเหนิงฝ่านอิ้ง
นักแสดงหญิงที่ชอบ : Cate Blanchett, เจิ้งซิ่วเหวิน
นักแสดงชายที่ชอบ : Anthony Hopkins, จินข่ายรุ่ย, เลสลี่ จาง, โจวซิงฉือ
นักร้องที่ชอบ : เฉินอี้ซวิ่น, ม่อเหวินเว่ยและคนสุดท้ายคือ Madonna
แนวเพลงที่ชอบ : เพลงทั่วๆ ไปและเพลงที่ฟังสบายๆ
แนวหนังสือที่ชอบอ่าน : วิทยาศาสตร์ อวกาศนอกโลก
นวนิยายที่ชอบอ่าน : 《第一次亲密接触》 ตี้อีชื่อชินมี่เจียชู่, 《喜欢这作者的文笔》 สี่ฮวนเจ้อจั้วเจ่อเตอเหวินปี่, 《龙枪传奇》หลงเชียงฉวนฉี, 《卫斯理传奇》เว่ยซือหลี่ฉวนฉี
การ์ตูนที่ชอบ : 《怪物monster》 ไกว้อู้ monster, 《今田一少年杀人事件簿》 จินเถียนอีเส่าเหนียนซาเหริ่นซื่อเจี้ยนปู้, 《辉夜姬》ฮุยเยี่ยจี
ลักษณะตัวการ์ตูนที่ชอบ : 《韩葵》หานขุย ในเรื่อง 《蔷薇之恋》เฉียงเวยจือเลี่ยน
สัตว์ที่ชอบ : หมากับแมว
อาหารที่ชอบทาน : สตรอเบอรี่, โค้ก
ทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่ชอบ : พระอาทิตย์ที่ขึ้นเหนือทะเลในยามเช้า
ไม่ชอบคนที่มีนิสัย : เจ้าเล่ห์
สัตว์ที่ไม่ชอบ : แมลงสาป, หนู
เพื่อนสนิท : ไมค์ เฮอ (Mike He / Xiao Mei) และ Ethan Ruan (Xiao Tian)
เพื่อนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน : ไมค์ เฮอ (Mike He / Xiao Mei), Ethan Ruan (Xiao Tian) และไจ๋ไจ๋ (Vic Chou)
สังกัด : Catwalk

ผลงาน
ละคร
* [2008] Honey and Clover / 蜜蜂幸运草 แสดงเป็น เติ้ง เจินซาน (อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ)
* [2007] [url=http://blike.net/node/903"It Started With A Kiss 2 / They Kiss Again[/url] / 恶作剧2吻 (CTV/GTV) แสดงเป็น เจียงจื่อซู่
(Jiang Zhi Shu / 江直樹)
* [2007] Summer x Summer (CTS/GTV) แสดงเป็น โอวหยางเล่ย (Lei / 累)
* [2006] Geng Zi Feng Yun แสดงเป็น เฉิน หรัน (Chen Ran / 陳然)
* [2006] Di Yi Tong Jin แสดงเป็น อาเซิง (A Sheng / 阿生)
* [2005] It Started With A Kiss (CTV) แสดงเป็น เจียงจื่อซู่ (Jiang Zhi Shu / 江直樹)
* [2004] My Puppy Lover (ETTV) แสดงเป็น Student X
* [2004] An Shi Ai Mei Hui (Azio TV) แสดงเป็น หาน เซินมั่น (Han Sen Man / 韓森曼)
* [2004] Magic Ring (CTS) แสดงเป็น ตู้ จิ่งหาน (Du Jing Hang / 杜競航)
* [2004] Michael the Archangel's Dance (TTV) แสดงเป็น Lucifer (路西弗) - แขกรับเชิญ
* [2004] Nine-Ball (CTV/GTV) แสดงเป็น ไขว่ ต่า (Kuai Da / 快打)
* [2003] The Rose (TTV) แสดงเป็น หาน ขุย (Han Kui / 韓葵)
* [2003] Yuan Lai Zheng Hao (2003)
เพลงประกอบละคร
* [2007] Zhong Yu Yuan Wei, They Kiss Again
มิวสิควีดีโอ
* Gift-Jacky Cheung
* Leaf / Ye Zi - A Sun
* E Jou Zu (OST. It Started With A Kiss) - Ariel Lin

Ariel Lin
林依晨 / Lin Yi Chen / Lin I Chen / Ling Yi Cheng / แอเรียล หลิน / เอเรียล หลิน
วันเกิด: 29 ต.ค. 1982
ชื่อภาษาจีนกวางตุ้ง : Lam Yi San
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 160 cm / 43 kg
กรุ๊ปเลือด : เอ
สถานที่เกิด : เมืองอี้หลาน (Yilan), ไต้หวัน
การศึกษา : National Chengchi University (Korean major)
งานอดิเรก : ว่ายน้ำ, อ่านหนังสือ, ร้องเพลง, ฟังเพลง, กิน, ท่องเที่ยว
สีที่ชอบ : ดำ, เงิน และขาว
อาหารที่ชอบ : อาหารที่แม่ทำ, ช็อกโกแลต, พาสต้า, เนื้อย่างเกาหลี และผลไม้
ผลไม้ที่ชอบ : สตรอเบอรี่, มะม่วง, แอปเปิ้ล และองุ่น
ภาพยนตร์ที่ชอบ : The Lord of the Rings Trilogy และ Harry Porter

ผลงาน


ละคร
* [2008] Legend of the Condor Heroes (射雕英雄傳)
* [2007] It Started With a Kiss 2 / They Kiss Again (惡作劇之吻 2) (惡作劇2吻) - CTV/GTV
* [2006] Tokyo Juliet (東方茱麗葉) - GTV
* [2006] Fairy From Wonderland (天外飛仙) - CTV
* [2005] It Started With a Kiss (惡作劇之吻) - CTV
* [2004] Love Contract (愛情合約) - TVBS-G
* [2004] My Secret Garden II (我的秘密花園2)
* [2003] Seventh Grade (七年級生) - TVBS
* [2003] My Secret Garden (我的秘密花園)
* [2003] Friends (名揚四海) - TTV
* [2002] True Love 18 (18歲的約定)

ภาพยนตร์
* [2004] Free As Love (飛躍情海)
* [2003] Kung Fu Girls (空手道少女組)
* [2003] Love Me, If You Can

เพลงประกอบละคร
* [2007] 你 You, เพลงจบละคร They Kiss Again
* [2006] 非你莫屬 It can only be you, เพลงจบละคร Tokyo Juliet
* [2004] 孤單北半球 Lonely Northern Hemisphere, เพลงจบละคร Love Contract
* [2004] Cha Cha, เพลงในละคร My Secret Garden II

ปัจจุบัน

โจ เฉิง (Joe Cheng) หรือ เจิ้งหยวนช่าง กับอัลบั้มชุดแรกของเขาชื่อว่า
“Chang Yi Shou Ge” (Sing a song)



          หลังจากที่ โจ เฉิง (Joe Cheng) หรือ เจิ้งหยวนช่าง พระเอกสุดฮ็อตจากซีรีส์ไต้หวัน “แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ได้เคยร้องเพลงประกอบละครทีวีมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง   ในที่สุดก็ได้เดบิวท์อัลบั้มเป็นนักร้องอย่างเต็มตัว ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ เขาก็ได้ทุ่มเทอย่างหนักในการ ฝึกร้อง ฝึกเต้นมานานกว่า 1 ปี เพื่อที่จะทำออกมาให้ดีที่สุด
       
          อัลบั้มชุดแรกของโจ เฉิง มีชื่อว่า “Chang Yi Shou Ge” (Sing a song)   ซึ่งเป็นการเล่นคำพ้องเสียงกับชื่อจีนของเขา (คำว่า ช่างในภาษาจีนแปลว่า ร้อง) เพลงเปิดตัวของเขาก็มีชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้มด้วย โดยเขาได้เซอร์ไพรซ์แฟนๆ ด้วยการโชว์    ความสามารถในการเต้นในเพลงนี้ด้วย  อัลบั้มนี้เป็น EP ประกอบด้วย 5  เพลง หลากหลายสไตล์ แต่ละเพลงกล่าวถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เขาต้องการแบ่งปันให้แฟนๆ ได้รับรู้   

         อัลบั้มชุดนี้วางขายในไต้หวันได้เพียง 2 วัน ก็มียอดขายทะลุเป้ากว่า 2 หมื่นชุด นับว่าประสบความสำเร็จไม่แพ้การแสดงละครเลยทีเดียว นอกจากจะได้ฟังเสียงของหนุ่มโจแบบเต็มๆ แล้ว ยังมี DVD ประมวลภาพของเขาตอนที่ไปท่องเที่ยวพร้อมถ่ายปกอัลบั้มที่ญี่ปุ่นให้ดูกันอย่างจุใจอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก
clubdara และ blike

ความคิดเห็นที่ 0
รักโจเฉิงมากๆๆ ชอบแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักมากฟฟ
nonok email
(19/10/2553 04:27:46) IP. 58.9.69.xxx
ความคิดเห็นที่ 1
หล่อมากมายยยยยยยยยยย กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
nan email
(11/07/2554 22:03:20) IP. 172.168.1.xxxxxx
ความคิดเห็นที่ 2
อยากได้มากคะหาซื้อที่ไหนอะคะไปหาก้อไม่เจออะมาวางแผงในไทยยังอะคะ
กิ๊ก email
(01/11/2554 22:12:47) IP. 27.130.121.xx
ความคิดเห็นที่ 3
That's a well-tohhugt-out answer to a challenging question
Dheo email
(03/03/2555 09:51:13) IP. 84.200.43.xx
ความคิดเห็นที่ 4
uv6UbR http://fiewgianwdhz.com/">fiewgianwdhz
itqcrkxk email
(09/03/2555 07:38:48) IP. 178.32.159.xxx
ความคิดเห็นที่ 5
に隣った、石ころの多い空き地である。彼等はそこへ到着すると、一々罪状を読み聞かされた後(のち蛇
「欺(だま)しをつたな!」
 咄嗟(とつさ)に一切悟つた彼は、稜威(いつ)の雄(を)たけびを発しながら、力一ぱい頭(かしら)を振つたミミ<a href="http://www.swmimsimprove.info" title="ティファニー ネックレス 激安">ティファニー ネックレス 激安</a>無数の攻撃がトップにヒットされていますが

  プロモーションコードを使用する: montresen87ウブロビッグバンRepliqueはrepliqueの時計は信頼できるwww.montresen.com.Toで大幅に節約することができます購入する、贅沢に関するトピックは、すべての時間の興味のmontres多くはまだ<a href="http://www.swmimsimprt.info" title="ティファニー ビーン">ティファニー ビーン</a>

必要であれば、あなたのコンテナを選択したら、底に排水穴を作る 美しさを強調する古典の元デザイナーコート、シンプルで簡単な改革、代わりに、ブランド、有名人へ<a href="http://www.swmimsimpatient.info" title="メンズ チャンルー">メンズ チャンルー</a> 最初にあなたのイベント、あなたのアディダスOriginalsのキャンパスと呼ばれる?

  あなたのアディダスブランドは第一最後のブランドと一緒にアディ·ダスラーの第一音節に接続する一対の導出、1948年までのために行く上側ブートに接着 デザイン、またベンダーに関してエアジョーダン、価格内部しかしながら、様々に比べるとナイキ酸素天ホッケーの靴はより多くの安価です<a href="http://www.swmimsimpact.info" title="ティファニー ネックレス ハート">ティファニー ネックレス ハート</a>リリー·アレンはまた蛇驚くほど安いです。 安価なタイプのいくつかの開始コストは30ドルと低い。

  いくつかのブランド名は<a href="http://www.swmimsimportant.info" title="ティファニー ショップ">ティファニー ショップ</a>

Affellaph email
(13/09/2556 00:40:37) IP. 173.208.204.xxxxxxxx
Total: 6:               
 
    
เสนอความคิดเห็น
รายละเอียด : *
Fun & Emotion Icon Click here for more.
ชื่อ : *
อีเมล์ :
* กรุณากรอกตัวเลขและตัวอักษรให้ถูกต้อง
 
สินค้า/บริการ แนะนํา
ขาย IPhone 5c 16g สีเหลือง อายุ 1วัน สภาพ99 ศูนย์ทรู อุปกรณ์ครบ มีใบเสร็จ
ราคา 11,000.00 บ.